Thứ Năm, 26 tháng 6, 2014

Thuốc mọc râu nioxin có hiệu quả không ?

Thuốc mọc râu nioxin có hiệu quả không ?

Hiện nay thuốc mọc râu nioxin rất được ưa chuộng vì tác dụng của nó nhưng không ít người có nhu cầu muốn mọc râu với Nioxin nhưng lại phân vân, thắc mắc không biết thuốc mọc râu nioxin có hiệu quả không ?, thuốc mọc râu nioxin có thật sự hiệu quả như quảng cáo ?

kết quả sử dụng thuốc mọc râu nioxin

Để trả lời cho cân hỏi thuốc mọc râu nioxin có hiệu quả không ? chúng tôi xin mời các bạn tham khảo những thông tin mà chúng tôi đã đúc kết được trong quá trình phân phối thuốc mọc râu nioxin trên thị trường:

Thuốc mọc râu nioxin mới xuất hiện trên thị trường việt van trong vòng một vài năm trở lại đây đối với chúng ta thì rất mới nhưng với những khách hàng tại các nước như: Mỹ, Canada, Úc....thì Nioxin không còn xa lạ với họ, Nioxin được sản xuất ở Mỹ dùng để khích thích tóc, râu, lông ( gọi chung là hair ) phát triển. Quay trở lại với câu hỏi: Thuốc mọc râu nioxin có hiệu quả không ? bằng những kinh nghiệm và thông tin sản phẩm, khách hàng phản hồi chúng tôi đúc kết ra được rằng thuốc mọc râu hoàn toàn có tác dụng kích thích mọc râu. Tỉ lệ khách hàng đạt được bộ râu như ý muốn là 95%, chắc các bạn đọc đến đây sẽ thắc mắc tại sao chỉ có 95% tôi xin trả lời rằng tuỳ thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng mà thuốc mọc râu nioxin phát huy tác dụng như thế nào. 

Đối với những khách hàng đã lớn tuổi thì tỉ lệ % thành công là rất thấp vì khi cơ thể đã lớn tuổi thì lượng hoocmon trong cơ thể giảm đi rất nhiều mà râu có mọc được hay không là phụ thuộc vào hoocmon trong co thể mỗi chúng ta, Thuốc mọc râu nioxin chỉ giúp kích thích mọc râu chứ không phải là thuốc tác đồng làm thay đổi hoocmon trong cở thể chúng ta để giúp mọc râu. Và một phần % nhỏ khách hàng không đạt được như ý muốn khi sử dụng không đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Thuốc mọc râu nioxin có hiệu quả không


Đọc đến đây chắc các bạn cũng biết được thuốc mọc râu nioxin có hiệu quả không hay chỉ là quảng cáo.

Bài viết:  Thuốc mọc râu nioxin có hiệu quả không ?

Tham khảo thêm: Thuốc mọc râu Nioxin Scalp TreatmentThuốc mọc râu Nioxin Booster , Thuốc mọc râu nioxin có hiệu quả không ? Cách sử dụng thuốc mọc râu Nioxin