Thứ Năm, 26 tháng 6, 2014

Nam giới đua nhau đi cấy râu để “nâng đẳng cấp” nam tính

Nam giới đua nhau đi cấy râu để “nâng đẳng cấp” nam tính

Hàm râu người đàn ông thể hiện cho sức mạnh nam tính, vì thế nhiều chàng chọn cho mình phương pháp cấy râu để xóa bỏ cảm giác tự ti nếu lỡ sinh ra mà... ít râu. Nhưng với một hàm râu nhân tạo thì cái giá cũng "ngốn bộn" và phát sinh lắm điều phiền toái.


Rủ nhau đi cấy “hàm ngài hổ tu” để đổi vận

Đừng nghĩ đàn ông thì xuề xòa, không chú ý nhiều đến vẻ ngoài như phụ nữ. Đã "dính" đến khía cạnh "làm trai cho đáng nên trai", các chàng lại càng để tâm. Cánh đàn ông vẫn được ví von là giới mày râu, như sự đời nhẽ ra phải thế. Nhưng quy luật tự nhiên đôi lúc không xảy ra như nó vốn thế. Đối với những quý ông thiếu may mắn này, không cần hổ tu như kẻ trượng phu theo kiểu so sánh vẫn thường có trong văn học thuở trước, chỉ cần có râu là mừng lắm rồi. Chàng nào không may bị trời "đày", mà để họ sinh ra thiếu mất hàm râu thường xấu hổ, ngại ngùng với thiên hạ. Nhất là khi bị người đời đùa cợt là "thân sâu hồn bướm" thì vô cùng ấm ức.

Để giải quyết nỗi sầu, các trang nam nhi "nháy" nhau đi cấy râu. Các trung tâm thẩm mỹ chiều lòng thượng đế nam giới bằng nhiều chiêu quảng cáo cực kỳ hấp dẫn. Nào là dịch vụ cấy râu được thực hiện đơn giản, hiệu quả, nhanh chóng sở hữu ngay bộ râu đúng chuẩn gây ấn tượng nam tính trước phái đẹp. Trong vai là một thanh niên muốn đi cấy râu để thay đổi tướng vận, PV báo Nguoiduatin.vn tiếp xúc với nhân viên của một thẩm mỹ viện ở đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP. HCM.
 

 Nam giới thi nhau đi cấy râu để tăng cường vẻ nam tính. (Ảnh minh họa)

Sau khi đưa ra nhu cầu và những câu hỏi xung quanh việc cấy râu, cô nhân viên vồn vã giới thiệu cho chúng tôi danh sách các dịch vụ cấy râu, từ ít đến nhiều. Tùy theo dạng râu định cấy, như cấy râu mép có giá 30 triệu đồng, cấy dưới cằm 30 triệu đồng, cấy râu quai nón thì 60 triệu đồng. Cô tiếp tân tươi cười khẳng định cấy râu không gây cộm da và chỉ cần cấy một lần là đủ, nếu có nhu cầu cấy thêm sau 1 năm mới cấy, chi phí giảm so với ban đầu.

Khổ sở vì cấy râu

Mỗi chàng đều có lý do riêng để đi cấy râu. Vì hàm râu từ xưa nay vẫn luôn thể hiện vẻ đẹp và gợi lên hình ảnh đàn ông rõ rệt nhất. Tuy nhiên, không phải mày râu nào sinh ra cũng may mắn. Và để che đậy khiếm khuyết bằng hình thức phi tự nhiên này đã gây nên biết bao tình huống oái oăm. Một số người sau khi cấy râu về, sờ vào cứng đơ càng ngày càng vểnh xuống. Râu nhân tạo nên phải chăm sóc tỉ mỉ, cẩn thận và tốn thời gian hơn râu tự nhiên rất nhiều lần. Đôi chàng cấy râu về nhìn vào rất bất thường vì râu đáng ra phải mọc chỗ nọ thì lại "đóng đô" ở chỗ kia, mọc mất trật tự khiến khuôn mặt trông rất "ngộ".

Tiếp xúc và gợi hỏi thêm mới hay rằng dịch vụ cấy râu hiện nay rất được ưa chuộng ở nam giới, thông thường là vì các lý do khác nhau như thay đổi tài vận, tướng số, muốn tân trang hình thức bên ngoài cho dễ bề giao tiếp. Cô tiếp tân vui tính chia sẻ thêm rằng có rất nhiều nam người mẫu, ca sỹ, diễn viên tìm đến thẩm mỹ viện để cấy râu.

Một nam ca sỹ tên P sở hữu gương mặt baby được yêu thích với dòng nhạc thị trường đi thẩm mỹ cấy tạo râu vì hát mãi mấy năm trời mà sự nghiệp vẫn cứ trầm trầm bình bình chẳng bật lên nổi. Anh bèn đi tìm thầy tướng xem có cách nào thay đổi số mệnh, trở thành ngôi sao sáng chói trong làng nhạc. Thầy nhìn sơ qua tướng mạo rồi lắc đầu phán một câu chắc nịch: "Nam này không có râu nên khó bề phát triển đường công danh vinh hiển". Chàng ca sỹ về nhà tức tốc thực hiện chiến dịch "tạo" râu ngay tắp lự. Sau một thời gian chàng xuất hiện với hình ảnh hoàn toàn mới, già dặn chững chạc hơn với hàm râu lún phún kiểu cách, ai cũng phải trầm trồ kinh ngạc.

Đối với trường hợp của N thì đi cấy râu vì muốn được tuyển dụng vào công ty nước ngoài. Sau khi tốt nghiệp đại học, cầm hồ sơ đi xin việc ở một số công ty lớn nhưng đều bị rớt, N buồn bã lắm. Bạn bè trong khu trọ N ở xôn xao bàn luận là do nhìn N trẻ con quá nên người ta không nhận. Thấy có lý cộng thêm bao lần bị thất bại N liều lĩnh gọi điện về quê xin tiền cha mẹ với lý do lo việc vào công ty có tiếng nên cần nhiều tiền nhưng thực chất là N dùng để đi cấy râu. Bỏ ra hơn 30 triệu đồng N xót đứt cả ruột.

Không chỉ có những người như P, N vì mục đích công việc mà cấy râu. Các teen boy cũng học đòi cấy râu để làm người lớn. Kể cả một số người bị đồng tính nhưng muốn giấu thân phận thật sự cũng đi cấy râu cho ra dáng đàn ông đích thực. Thôi thì thượng vàng hạ cám đủ mọi lý do, các thẩm mỹ viện được mùa tăng doanh thu vùn vụt.Với chi phí cấy râu tùy theo dạng râu định cấy, như cấy râu mép có giá 30 triệu đồng, cấy dưới cằm 30 triệu đồng, cấy râu quai nón thì 60 triệu đồng chi phí rất cao, với nhửng người bình thường như chúng ta thì là cả một số tiền lớn, biết được có rất nhiều nam giới muốn có được một bộ râu đẹp như ý nhưng không có hầu bao dư giả nên chúng tôi đã nghiên cứu thị trường và đã tìm được một loại thuốc mọc râu hiệu quả đã được kiểm nghiệm thực tế ở việt nam từ năm 2009, đây là loại thuốc mọc râu có tên “Thuốc mọc râu Nioxin Scalp Treatment 100ml” và “Thuốc mọc râu Nioxin Booster 100ml”.

Đây là 2 dòng thuốc mọc râu cao cấp đang được ưu chuộng được nhiều Nam giới sử dụng có hiệu quả.

Giá bán của thuốc mọc râu Nioxin Scalp Treatment 100ml giá bán chỉ 1.050.000 VNĐ và giá bán Nioxin Booster 100ml là 1.850.000 VNĐ. 

Với thuốc mọc râu Nioxin các quý ông chỉ sử dụng 1 – 2 chai là có kết quả và nhìn râu mọc tự nhiên hơn vì công nghệ tiên tiến hiện nay thì thuốc có tác dụng thẩm thấu vào lỗ chân lông cung cấp chất dinh dưỡng và những chất thiết yếu để râu mọc.
 
Mọi thông tin về thuốc mọc râu Nioxin tham khảo tại:
Đ/T tư vấn: 0937 86 10 87 (Mr: Dũng)